Sao Real Madrid có mức phí phá vỡ hợp đồng không tưởng

723

Real Madrid đã thống nhất bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với tiền vệ Isco. Trong hợp đồng, đội bóng Hoàng gia cũng đính kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Với bản hợp đồng mới, Isco đã được tăng lương lên mức 6 triệu euro/mùa. Đáng nói hơn, tiền vệ này đã được gắn điều khoản giải phóng hợp đồng ở mức 700 triệu euro. Con số không tưởng này coi như đã gắn chặt tương lai của Isco với sân Bernabeu.

Real Madrid: Isco has signed new contract

Theo AS, Real Madrid đã lường trước mọi kịch bản và tránh đi theo vết xe đổ của Barca, đội bóng đã bất lực nhìn Neymar ra đi khi chỉ gắn điều khoản giải phóng hợp đồng ở mức 222 triệu euro.

Thực tế, trước Isco, Real Madrid đã kí nhiều hợp đồng có giá trị khủng với các ngôi sao trụ cột. Chẳng hạn Cristiano Ronaldo và Benzema đều có mức phí giải phóng hợp đồng là 1 tỷ euro. Thấp hơn một chút, Gareth Bale cũng có mức giá tới 700 triệu euro. Trong khi đó, Toni Kroos và Luka Modric đều đạt ngưỡng 500 triệu euro.

Theo AS, trong đội hình chính của Real Madrid, hiện không có cầu thủ nào có mức phí giải phóng hợp đồng dưới mức 500 triệu euro. Nó cho thấy quyết tâm lớn của Kền kền trong cuộc chiến giữ chân các trụ cột.